Amazon Tăng Cường Một Tính Năng Mới vào Ecosystem: GameCircle

Amazon được cho là đang chuẩn bị phiên bản tiếp theo của chiếc Kindle Fire và một chiếc smartphone mang nhãn hiệu của công ty, cả hai đều sử dụng một phiên bản tùy chỉnh của Android. Đồng thời công ty đang tăng cường hệ sinh thái (Ecosystem) của mình với một nền tảng game xã hội mới gọi là GameCircle.

image

“GameCircle sẽ giúp các lập trình viên game phát triển kinh doanh bằng cách cho phép họ dễ dàng tích hợp tính năng mới như các thành tích, leaderboards và đồng bộ, hướng đến việc trải nghiệm chơi game hấp dẫn hơn cho hàng triệu người đang sở hữu Kindle Fire”

Ngoài việc thêm vào bảng thành tích, leaderboards, game thủ sẽ được tận hưởng tính năng Amazon Sync, cho phép lưu lại khi đang chơi lên dịch vụ Amazon Cloud và có thể chơi lại chính xác từ cảnh đang chơi trước đó, thậm chí là trên một thiết bị khác.

“Chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phát triển trong việc đưa ra API giúp mua hàng trực tiếp ngay trong ứng dụng chỉ với 1 lần nhấp, và bây giờ chúng tôi có thêm một lý do khác để phấn khích khi là một nhà phát triển trò chơi cho Kindle Fire”, Paul Ryder, Phó Chủ tịch của mảng ứng dụng và trò chơi tại Amazon cho biết. “API mới của GameCircle có nghĩa là các nhà phát triển không phải lo lắng về việc xây dựng leaderboards, thành tích hoặc đồng bộ trong trò chơi của họ – họ có thể tập trung vào các yếu tố của trò chơi thật sự độc đáo trên Kindle. Điều này sẽ nhanh chóng giúp các lập trình viên phát triển kinh doanh của họ bằng cách tiếp cận nhiều khách hàng hơn và giữ cho họ luôn tham gia trò chơi”

Những nhà phát triển game được mời để có các API mới được phát hành sẽ giúp các nhà phát triển game dễ dàng tích hợp các trò chơi của họ trên nền tảng này. Bắt đầu từ hôm nay, các nhà phát triển có thể truy cập các API GameCircle và tìm thêm thông tin bằng cách truy cập http://amazon.com/gamecircle.

[mbYTPlayer url=”http://www.youtube.com/watch?v=HdoxX0XGros” opacity=”1″ ratio=”4/3″ quality=”default” showcontrols=”false” mute=”false” loop=”false” addraster=”false”]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *