Apple Phát Hành iOS 4.2 cho iPhone, Pad and iPod Touch

Hệ điều hành mới nhất của Apple dành cho iPhone, iPad, và iPod Touch được phát hành ngày hôm thứ Hai 22 tháng 11. Trong khi iOS 4.2 mang lại một số cập nhật nhỏ cho iPhone và iPod Touch, thì người sử dụng iPad nhận được nhiều tính năng mới.

iOS 4.2 mang đến tính năng đa nhiệm hay là multitasking cho iPad, một tính năng mà đã được có sẵn trên iPhone và iPad vài tháng vừa qua, cũng như khả năng ứng dụng nhóm vào các folder trên trang nhà. Chức năng AirPrint cho phép in qua Wi-Fi tương thích với máy in của HP.

Người dùng Apple TV gắn vô máy truyền hình ở nhà, có thể trực tuyến âm thanh và video từ một chiếc iPhone, iPad, hoặc iPod Touch, bằng cách sử dụng tính năng AirPlay.

Người dùng iPhone 4, iPod Touch và iPad cũng có thể truy cập miễn phí dịch vụ thể hiển thị vị trí của máy mình khi bị mất trên bản đồ và, nếu cần, khóa điều khiển từ xa hoặc thậm chí xóa tất cả các bộ nhớ.

Tính năng mới khác bao gồm Game Center, thuê chương trình TV qua iTunes, thống nhất hộp thư e-mail, tìm kiếm văn bản Safari, và một số cải tiến khác nhỏ và cập nhật. iOS 4.2có thể được tải về qua phiên bản mới nhất của iTunes 10.1.

Apple marks a milestone today with the unification of code running across Apple mobile platforms including the iPhone, the iPod Touch and the iPad with the latest version of its iOS 4.2

The iPad will catch-up features existed in 4.0 such Game Center, Folder, Multi-tasking, unified inbox view that iPhone and iPod Touch users have enjoyed last few months. While all devices will have the new AirPlay to stream media to the new Apple TV and AirPrint. The iPhone apparently will get the Find My iPhone* to track lost iPhone and remote lock or wipe the contents. The feature previously available with a paid subscription MobileMe.

The update should be available for all users sometime this morning.

iOS 4.2 is compatible with iPad, iPhone 3G, iPhone 3GS, iPhone 4, second and third generation iPod touch (late 2009 models with 32GB or 64GB) and new iPod touch. Some features may not be available on all products. For example, Multitasking requires iPhone 3GS, iPhone 4, third generation iPod touch (late 2009 models with 32GB or 64GB) or later.  iTunes 10.1 is required.

*The free Find My iPhone feature is available for iPhone 4, iPad or new iPod touch (4th generation).

[Source Apple]

Technorati Tags: ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *