Apple ra mắt ứng dụng Podcast trên iOS

Như đã thấy trong ứng dụng iTunes mới nhất, Apple đã quyết định di dời thành phần Podcast thành một ứng dụng iOS riêng biệt. Podcast là các nội dung âm thanh / video được tạo ra bởi người sử dụng hoặc các kênhtruyền thông chính thống mà người dùng có thể đăng ký (dựa trên RSS). Nếu không có ứng dụng của bên thứ ba, người dùng iPhone, iPod cần đồng bộ với iTunes để có được nội dung.

imageỨng dụng miễn phí mới này cung cấp cách truy cập một cửa để khám phá, đăng ký, xem và tải âm thanh và nội dung video được podcast.

Apple cho biết người sử dụng IOS 5.1 về sau có có thể tải về ứng dụng và tận hưởng “hàng trăm hàng ngàn” kênh podcast với 40 ngôn ngữ. Nhiều thể loại khác nhau được cung cấp với các kênh podcast có liên quan để tạo điều kiện cho lựa chọn của bạn. Các thể loại bao gồm nghệ thuật, kinh doanh, hài kịch, âm nhạc, tin tức, thể thao, công nghệ, vv.

Podcast can be streamed for playback back with skip backward/forward few seconds –a feature similar to skip advertisement that Podcaster might not like- The subscription allows to download the latest episode for offline playback.

Podcast có thể được truyền trực tiếp để phát lại với việc trở lùi / chuyển tiếp vài giây – một tính năng tương tự để bỏ qua quảng cáo rằng podcaster có thể không thích – Các thuê bao cho phép tải về các tập phim mới nhất để phát lại offline.

Các ứng dụng dường như không có một danh sách phát hình tương tự như ứng dụng yêu thích của tôi là Stitcher. Và giao diện người dùng có thể được áp đảo người sử dụng podcast mới.

Tải về tại đây!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *