Đã có giá cho việc nâng cấp lên Windows 8

Microsoft đã cung cấp chi tiết về chi phí nâng cấp lên Windows 8 Pro từ các hệ điều hành XP, Vista và Windows 7 với giá 39,99 USD.

imageCần nhắc lại rằng đây là phiên bản có liên quan đến bản dựa trên vi xử lý Intel. Phiên bản dựa trên ARM là Windows 8 RT sẽ đi kèm với các phần cứng mà bạn mua sau đó.

Nâng cấp này sẽ cung cấp tùy chọn Windows Media Center miễn phí theo yêu cầu.

Người dùng có thể mua một bản nâng cấp Windows 8 Pro tại Windows.com, chương trình trợ lý nâng cấp Windows 8 sẽ làm cho công việc trở nên đơn giản bằng cách hướng dẫn quá trình từng bước, từ việc mua để tải về và cài đặt.

Quá trình kiểm tra khả năng tương thích sẽ diễn ra và nó sẽ thông báo bất kỳ vấn đề bạn có thể gặp phải. Và nếu không có vấn đề, người dùng Windows 7 sẽ có tùy chọn để giữ lại bản những tùy chọn như thiết lập cho Windows, các tập tin cá nhân và các ứng dụng, Người dùng Vista sẽ có thể mang theo các thiết lập cho Windows và các tập tin cá nhân, trong người dùng XP chỉ có có thể giữ lại các tập tin cá nhân.

Tất nhiên, nếu muốn bạn vẫn có thể cài đặt mới sau khi Format lại ổ cứng.

Bản nâng cấp này cho phép tải về, khi hoàn thành bạn có thể chọn để tiến hành nâng cấp (“Cài đặt”) hoặc cài đặt sau này từ máy tính để bàn, hoặc bằng cách tạo ra bộ cài của riêng bạn. Nếu bạn chọn để tạo bộ cài của riêng bạn, bạn sẽ có thể tạo USB khởi động hoặc tập tin ISO để ghi vào đĩa DVD để nâng cấp và sao lưu. Nếu thích bạn cũng có tùy chọn mua một đĩa DVD để sao lưu dự phòng với chi phí 15$ cộng với phí vận chuyển và xử lý.

Nếu bạn thích mua tại cửa hàng địa phương, phiên bản DVD đóng gói nâng cấp lên Windows 8 Pro sẽ giá 69,99USD trong thời gian khuyến mại này.

Chương trình khuyến mãi nâng cấp cho Windows 8 Pro thực hiện cả trực tuyến và bán lẻ sẽ được khởi động cho đến hết này 31/1/2013.

Nguồn: Microsoft

One thought on “Đã có giá cho việc nâng cấp lên Windows 8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *