Đầu tàu Android mới của HTC: HTC One X

Nhà sản xuất điện thoại Đài Loan HTC vừa chính thức giới thiệu “chiến hạm” mới HTC ONE X +, chiếc điện thoại unibody với chất liệu vỏ polycarbonate dày 8.9mm có màn hình 4,7 “, 1280 × 720 pixels, 312PPI Super LCD 2. One X+ được tăng cường thông số kỹ thuật so với người tiền nhiệm của nó là One X.

imageSiêu phẩm mới nhất của HTC sẽ là chiếc điện thoại 4G LTE đầu tiên được trang bị một CPU quad-core Tegra 3 với tốc độ 1.7GHz và pin 2100mAh cùng với bộ nhớ trong 64GB.

Âm thanh của One X+ được tăng cường bởi Beats, tính năng độc quyền của HTC trên dòng điện thoại thông minh cao cấp của mình, FM radio tích hợp sẵn. Bên cạnh  4G LTE, điện thoại thông minh này hỗ trợ Wi-Fi 802.11b/g/n, cùng với Bluetooth và NFC.

Camera sau 8MP và phía trước 1.6MP. Camera sau có khẩu độ lớn nhất f/2.0 ống kính 28mm, cho ảnh chụp đẹp trong điều kiện ánh sáng thấp.

“Một thao tác nhấn sẽ cho ra 4 bức ảnh mỗi giây, do đó chắc chắn bạn sẽ bắt được hình ảnh hoàn hảo mọi lúc, như  khuôn mặt của con quý vị khi nó bắt quả bóng chày đầu tiên. Với HTC VideoPic độc quyền, bạn có thể quay video và chụp ảnh cùng lúc. Và nếu bạn bỏ lỡ một tấm ảnh tuyệt vời trong khi quay video, chỉ cần phát lại đoạn phim của bạn và chọn một hình ảnh thực tế từ nhiều khung hình như bạn muốn. ”

Video, hình ảnh có thể được xem trực tiếp không dây với TV tại phòng khách của bạn với các phụ kiện tùy chọn HTC HD Media Link.

Về phần mềm, HTC ONE X + sẽ dùng Android 4,1 Jelly Bean, hệ điều hành di động mới nhất từ Google được biết đến với tốc độ mau chóng và điều hướng mịn.

Giá cả và ngày phát hành vẫn chưa được biết, nhưng nó sẽ rất cạnh tranh với đối thủ nổi tiếng là Samsung Galaxy SIII.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *