Điện thoại WebOS HP Veer lên kế hoạch phát hành vào ngày 5/2

Một số nguồn tin đồn mấy ngày vừa qua về việc HP có thể phát hành chiếc điện thoại có kích thước như một thẻ tín dụng với tên gọi Veer vào ngày 5/2 tới.

imageVeer sẽ là thiết bị WebOS đầu tiên được phát hành bởi hãng HP sau việc mua lại Palm.
HP WebOS Veer sẽ có một người anh lớn là Pre 3, cả hai sẽ có cùng kiểu thiết kế với bàn phím trượt lên. Veer có sứ mệnh là sẽ thay thế Pixi, máy có chiều cao 3,5 inch, bằng kích thước của thẻ tín dụng.

Veer sử dụng vi xử lý Qualcomm tốc độ 800 MHz; màn hình 2,6 inch có độ phân giải 320×400 2.6 ", dung lượng lưu trữ 8 GB, cảm biến gia tốc, cảm biến tiệm cận, cảm biến ánh sáng trên bo mạch, hỗ trợ mạng HSPA + ( GSM ).

Chiếc điện thoại được thiết kế như là một thành phần cho người dùng máy tính bảng cần một điểm truy cập 3G trong túi hoạt động như một chiếc điện thoại. Chiếc điện thoại này sẽ hoạt động trên mạng AT&T khi phát hành.

HP WebOS Veer Launch Scheduled for May 2nd

There were rumors circulating over last few days about HP possible launch of the credit crad size Veer on May 2nd.

The Veer will the first WebOS device launched publicly by HP after Palm acquisition.

HP WebOS Veer will have a bigger sibling the Pre 3. Both will have  the same form factor with up-slider keyboard. The Veer is destined to replace the Pixi. Its height is 3.5” or the size of a credit card.

The Veer is powered by the 800MHz Qualcomm CPU; 320×400 2.6” display, 8GB of storage, accelerometer, proximity, light sensors are on board. The phone supports HSPA+ (GSM).

The phone is designed as companion for tablet users who need a 3G hotspot gateway in the pocket that can also acts as a phone. The phone will be on AT&T network at launch.

Technorati Tags: ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *