Facebook cho iPad đã được tìm thấy trên phiên bản iPhone

Cách đây 2 năm, Facebook quan niệm rằng iPad không phải là môt thiết bị di động, không giống với màn hình nhỏ của iPhone, người đùng có thể sử dụng Safari để truy cập vào website này trên màn hình lớn hơn tương tự như trải nghiệp trên laptop hoặc máy bàn. Điều này hầu như là đúng ngoài vự khả năng chơi các nội dung Flash và đặc biệt là khả năng tải ảnh, video được lưu trữ trên chính iPad.

Facebook for iPad
Nhưng hiện thời khắc đã đến, với sự nổi tiếng mau chóng của iPad, Facebook đã hỗ trợ ngược lại cho máy tính bảng với ứng dụng của mình cho iPad. biên tập viên của TechCrunch là MG Siegler đã vừa khám phá ra những đoạn mã ẩn trên phiên bản Facebook mới nhất dành cho iPhone, anh ta thậm chí còn làm thực thi được các đoạn mã này để công bố ra thế giới một vài hình ảnh chụp màn hình.

Ứng dụng này không sử dụng panle trượt như ứng dụng Facebook của hãng thứ ba là MyPad, thay vào đó ứng dụng Facebook chọn lựa việc bung cửa sổ, nhưng nó vẫn trông đẹp cũng như trực quan, theo như MG cho biết sau khi trải nghiệm.

MG đã nhận được thông tin khẳng định rằng sẽ có ứng dụng chính thức dành cho iPad, và mạng xã hội lớn nhất này sẽ sớm công bố trong thời gian tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *