Facebook đưa những bộ lọc ảnh giống Instagram vào ứng dụng di động.

Ứng dụng di động nổi tiếng là Instagram đang cung cấp một cách thức đơn giản để đưa những hiệu ứng ảnh nghệ thuật vào các tấm hình bạn đã chụp, nó cũng đưa vào mạng xã hội của riêng mình. Tuy nhiên sớm muộn gì thì Instagram sẽ phải đối mặt với một đối thủ hùng mạnh, bởi Facebook đang giới thiệu một dịch vụ lọc ảnh tương tự cho ứng dụng di động của họ, theo một nguồn tin từ tờ NY Times.

Khi được ra mắt, người dùng Facebook sẽ có hàng tá những hiệu ứng cho những tấm ảnh của họ. Việc tải và chia sẻ ảnh là 1 trong những hoạt động phổ biến khi người dùng sử dụng Facebook. Vẫn chưa có thông tin liệu rằng Facebook có giữ lại độ phân giải nguyên gốc khi chụp ảnh hay không, đây là tính năng mà Instagram không cho phép để giúp tải hình lên nhanh hơn.

Apple hiện cũng được đồn đoán sẽ nhảy vào lĩnh vực lọc ảnh tích hợp với việc tìm thấy trên bản iOS 5 mới nhất.

Instagram đã tăng trưởng khá nhanh từ khi được ra mắt cách đây chưa đến 1 năm. Công ty này hiện đang có hơn 8 triệu người dùng. Vào tháng 2, Instagram đã nhận khoản đầu tư mạo hiểm trị giá 7 triệu USD từ Benchmark Capital. Facebook đã thông báo cho biết đã thất bại trong việc mua lại dịch vụ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *