Google Ra Mắt Tạp Chí Dành Cho iOS và Android với tên gọi Google Currents

Theo sau việc Flipboard có giao diện mới dành cho iPhone, Google cũng đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của tạp chí giống như thế với tên gọi Currents, hiện tại đã có trên các thiết bị của Android, iPhone và iPad. Google cũng đã tham gia vào  CNN’s ZiteAOL Editions và Flipboard như là một nơi tập hợp các nguồn cung cấp tin tức trên các thiết bị di động.

Google Current bao gồm tab “Library” dành cho những feeds mà bạn đã thêm vào hoặc giữ theo mặc định lúc đầu tiên như hình dưới đây. Ở phần “Trending” tab thì cung cấp cho bạn những câu truyện gần đây nhất theo các chủ đề như: tin tức thế giới, giải trí, thể thao.

image

Sau khi thử Google Currents trên phiên bản dành cho iPhone thì theo cá nhân của tôi, chương trình thì tốt nhưng nó không thực sự trực quan như của Flipboard. Nhờ sự có mặt của iCloud mà chương trình Google Currents đã tự động cài đặt lên iPad của tôi. Rõ ràng với một màn hình hiển thị lớn hơn thì sự hấp dẫn cũng lớn hơn theo.

[youtube]5LOcUkm8m9w[/youtube]

Google Currents đã có thể download trên Android Market  và Apple App Store cho người dùng tại Mỹ.

Google Debuts Magazine Formatted Reader App for iOS & Android: Google Currents

On the heels of the new Flipboard redesigned for iPhone, Google today released its latest magazine-like formatted app called Currents, which is available  for Android devices, iPhone, and iPad.  Google just joint CNN’s ZiteAOL Editions and Flipboard for the feed aggregator for mobile devices.

Google Currents contains “Library” tab for all the feeds you add or keep the defaults as seen on the home page below. “Trending” tab offers the five most recent trending stories in multiple categories such as world, entertainment and sports.

image

After testing on the iPhone version, in my opinion it is good but it is not as intuitive as Flipboard. But thanks to iCloud, the same app in iPad version got pushed and installed automatically on my iPad. Evidently, larger screen makes Currents much more enticing.

Google Currents is now available for download in Android Market and the Apple App Store for US users.

Technorati Tags: ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *