Gửi ghi chú đầy phong cách từ iPhone với ứng dụng Red Stamp

Red Stamp là một dịch vụ cung cấp giao diện đầy phong cách và dễ dùng cho iOS để có thể tinh chỉnh những ghi chú số, những thiệp chúc mừng và gửi chúng theo nhiều cách: email, tin nhắn, gửi lên Facebook/Twitter miễn phí hoặc tùy chọn gửi thiệp giấy.

Với ứng dụng miễn phí Red Stamp, bạn có thể chọn hơn 400 mẫu thiết kế đầy màu sắc cho tất cả các dịp lễ. Khi chọn theo các mùa và các bản viết trước, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh theo cảm nghĩ và các hộp thoại nhắc đầy cảm hứng. Một số mẫu còn cho phép đưa hình ảnh vào trong nó.

Khi hoàn thành, người dùng có thể gửi mail card (hình và chữ) cho mọi người bạn muốn với vài cái chạm để có thể mở danh bạ người dùng trên điện thoại, gửi lên những trang mạng xã hội, lưu dạng hình ảnh trên thiết bị iOS hoặc yêu cầu Red Stamp gửi bưu thiếp.

Bưu thiếp này sẽ được in chuyên nghiệp, thân thiện môi trường và có thể gửi đi bất kỳ đâu trong nước Mỹ, từ bất cứ đâu trên thế giới (đã có tính bưu phí). Cước phí khởi điểm từ 1,99$ cho một thiệp và giảm theo số lượng, bưu thiếp quốc tế thì giá là 2,49$.

Những thiết kế cao hơn cũng có sẵn với mức phí 1 lần, khởi điểm là 0,99$, có thể truy cập thông qua tài khoản của bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng cá nhân hóa và gửi bưu thiếp đi từ khắp thế giới đến Mỹ với giá 2,29$

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *