Hướng Dẫn Sử Dụng Miễn Phí iPhone Dưới Định Dạng của iBook.

imageBất cứ khi nào bạn cần đến tài liệu để tham khảo cũng như muốn hiểu rõ hơn các tính năng hiện có trên iPhone của mình thì Apple cũng đã cung cấp một bản hướng dẫn sử dụng miễn phí và thuận tiện cho iOS5 được đi kèm dưới định dạng của iBook vì vậy bạn có thể dễ dàng mang theo cũng như sử dụng khi cần thiết.

Ở góc độ cá nhân, tôi đã tìm thấy hướng dẫn dành cho Siri ở trang 256 với các ví dụ rất rõ ràng. Tôi chắc rằng tôi sẽ khám phá hết 200 tính năng được đi kèm theo iOS5 khi tôi có thời gian.

Trước tiên, bạn cần phải download và cài đặt chương trình iBook miễn phí có trên App store, nếu bạn không làm như vậy thì cũng có thể nhấn vào góc phải trên cùng để vào được store, và tiếp theo là tìm kiếm ứng dụng mang tên iPhone User Guide for iOS5( phiên bản dành cho iPad cũng như iPod touch hiện cũng đang có).

Free User Guide for iPhone in iBook Format

imageWhether you need a quick reference or want to thoroughly understand your iPhone functionalities, Apple offers a free user guide for iOS 5, which conveniently comes in iBook format, so you can easily carry with you and keep it handy when needed.

Personally, I found the Siri guide located at page 256 in very handy examples. I am sure I will go over the new 200 features that came with iOS5 when time permits.

You first, need to download and install the free iBook app in the app store, if you have not done so; tap on the store icon on top right corner to access to the store, search iPhone User Guide for iOS 5 (versions for iPad and iPod Touch are also available).

Technorati Tags: ,,,,,

One thought on “Hướng Dẫn Sử Dụng Miễn Phí iPhone Dưới Định Dạng của iBook.

  1. Tôi có 1 iPad 4 khi tôi dùng safari brower tôi không thể xem phim ở mạng (giải trí )được nhưng khi tôi download brower app ( puffin ) thì xem được , cho hỏi làm thế nào tôi xem phim mà không cần dùng app puffin đó cám ơn nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *