Hỏi Đáp

T-Mobile

Show#100
Phần-1/3

Phần-2/3

Phần-3/3


Xem những shows kỳ trước tại đây!

Các bạn có thễ đặt câu hỏi trong Facebook hay scroll bên dưới phần Facebook box, điền câu hỏi vào. Xin các bạn kiên nhẫn, câu hỏi sẽ được duyệt trước [hầu tránh spam]; sau đó câu hỏi và trả lời sẽ đước xuất hiện đầu phần hỏi đáp…

573 thoughts on “Hỏi Đáp

 1. Anh hùng ! Tôi thành thật xin lổi anh vì hồi âm trể,tôi bị cao máu hôm nay mỡ máy mới thấy email cũa anh,cãm ơn anh nhiều nhe anh Hùng…..

 2. Anh huǹg ơi ,anh làm ơn chỉ cho tôi làm sao copy cd nhạc vào usb,máy cũa tôi hp xử dụng windown 10 và nero 2016 .xin anh chỉ từng bước một nhé vì tôi xử dụng chưa thạo lắm.cám ơn anh nhìêu……….

 3. Anh Hung làm ơn chỉ cho tôi cách thu cd nhạc qua usb ,và theo từng bước một nhé.máy của tôi hp xử dụng windown 10 xin cám ơn anh nhiều…..

 4. anh hùng làm ơn chỉ cho tôi ,làm sau nghe nhạc với usb với liên tục chớ khỏi phải khi hết bản rồi phải lại chọn bản kế tiếp,tuy nhiên tôi có thấy option play…play all…play list .tôi đã chọn một trông ba option đó nhưng không được máy tôi dùng windows 8°1 cãm ơn anh nhiều……..

  • Cách dãn tiện nhất là trong Windows Explorer vào nơi thấy USB stick và thấy tất cả những mp3. Bấm Ctrl+A và bấm Play All, phía bên trên.

 5. Anh hùng cho tôi hỏi,nhạc vàng hải ngọai co phần dowloand thì nó hướng vào đăng nhập,tôi đăng nhập với tên+email+mật khẩu mà nó cứ báo không đúng,có phải nó không cho không?,anh có cách nào khác không ? Có cách nào lấy lời hát từ bên ngòai như thu băng và chuyển lại vào usb hay có cách nào cao cấp hơn mong anh chỉ cho cãm ơn nhiều……..

  • Chào cô Hương, thường thì những trang Web nầy cần đăng ký với địa chỉ điện thư email, sau đó họ gửi email đến cho mình để kiểm chứng, rồi mình mới vào tải nhạc được. Tuy nhiên, cô thử vào đây http://www.nhaccuatui.com/chu-de/nhac-hai-ngoai-chon-loc.weortxhbg.html ; bên cạnh mỗi bản nhạc có icon với mũi tên chỉ xuống; bấm vào đó là download được mà không cần đăng ký gì cả.

 6. Cãm ơn anh Hung rất nhiều ,chúc anh được nhiều sức khỏe và moi điều tốt lành đến với anh,tôi rất mếnh phục anh vì sự giúp đở đến mọi người chào………….

 7. Anh Hung ơi anh làm ơn chỉ cho tôi chọn một usb nhé ? hiện tại besbuy đang sale usb PNY 128GB TURBO 3.0 Flash drive với giá $39.99 ,vậy loại nầy có được không anh? Máy cũa tôi HP envy 17.3 ,8gb,1tb,i7 touch creen. Vì mới lần đầu xữ dụng không hiểu khi dowloan một bản nhạc rồi mình muốn thu tiếp nó có trở lại tiếp nối theo thứ tự bản trước đó không. Anh cho tôi biết với 128gb tôi có thể thu bao nhiêu bản nhạc với mổi bản từ 7phút đến 8phút.xin cãm ơn nhiều…………

  • Chào cô Hương, USB stick PNY 128GB Turbo 3.0 hổ trợ USB 3.0 phù hợp với cổng USB 3.0 trên laptop HP Envy 17.3; USB stick cho phép chép nhạc rất mau. Cô chỉ tiếp tục chép từng bản nhạc, lấy ra nghe rồi sau nầy chép tiếp, không sao cả. Tùy theo chất lượng của từng bản nhạc, nhưng thường thì mỗi bản nhác chiếm khoảng 4-6 MB. Vậy với dung lượng 128GB hoặc 128,000 MB, cô có thể chép vào hơn 20 ngàn bản nhạc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *