Ảnh Chụp Máy Tính Bảng HP PalmPad Vừa Xuất Hiện

Theo nguồn tin khá tin cậy của Webblog Engadget, những hình ảnh mới nhất và vài chi tiết của máy tính bảng đầu tiên sử dụng hệ điều hành WebOS 3.0 vừa được tiết lộ một cách bán chánh thức trên mạng Web.

imageCùng với các bức ảnh, vài mẩu tin nhỏ cho biết là sẽ có 2 phiên bản tablets còn được gọi là PalmPad. Phiên bản 9" có tên mã là Topaz và phiên bản 7" có tên mã là Opal.

Bên ngoài cho thấy máy có màu đen bóng, không có nút, máy ảnh mặt trước và sau. Bên trong máy tính bảng PalmPad sẽ được hổ trợ bởi 1.2 GHz CPU sử dụng hệ điều hành WebOS 3.0 tối ưu hóa cho máy tính bảng.

Về phần liên kết lên mạng, máy sẽ hổ trờ WiFi, 3G và 4G trên các mạng GSM và CDMA. Máy sẽ được tung ra thị trường mùa hè năm nay.

Ngoài ra, HP cũng sẽ phát hành cùng lúc vìa điện thoại thông minh hay smartphones mới sử dụng WebOS.

Cũng nên biết, đây sẽ là những sản phẩm HP đầu tiên được phát sau khi mua lại công ty Palm vào năm ngoái với giá 1.2 tỷ Mỹ Kim.

Sources from Engadget just share photos and few technical details of the upcoming WebOS powered tablets PalmPad from HP.

Along with the photos, few tidbits indicate that there will be 2 models of the WebOS powered tablets, The 9” codenamed Topaz and the 7” codenamed Opal . e-Reading focus is on the latter.

Black, shinny, thin, button less, multiple speakers, front and back cameras are the external visual cues. Furthermore, the inner is rumored to have 1.2GHz unspecified processor controlled by tablet optimized WebOS 3.0.

As far as connectivity, WiFi is given but 3G and 4G models will be present across GSM and CDMA networks. Availability will be Summer 2011 time frame.

We also should expect  new WebOS smartphones announced along with the tablets. These will be the first HP products coming out of last year $1.2 Billion acquisition of Palm.   

Technorati Tags: ,,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *