Điện Thoại HTC Shift 4G Sẽ Vào Hệ Thống Sprint 4G

Trong vài tuần nữa, công ty điện thoại di động Sprint sẽ bắt đầu cho bán một điện thoại Android có khả năng 4G, máy nầy được gọi là Shift 4G, sản xuất bỡi công ty Đài Loan HTC. Thiết bị sẽ có một hình thức nhỏ gọn với bàn phím QWERTY trượt một bên.

HTC Shift 4G được trang bị với màn hình cảm ứng điện dung 3.7” và một CPU 800 MHz, 512MB RAM, và một máy ảnh 5 MegaPixel. Một điều hơi kỳ là trong tấm hình không chính thức lan ra trên mạng, người ta không thấy máy Shift 4G có máy hình phía trước, như những máy Android khác. Ngoài ra  phiên bản hệ điều hành vẫn chưa được xác định sõ ràng.

Máy Shift 4G sẽ được bán tại những cửa tiệm Best Buy và công ty Sprint vào đầu tháng Giêng. Giá trợ cấp sẽ là 150 USD với hợp đồng 2 năm.

image

In few weeks, Sprint will make available a variation of its Android EVO 4G flagship, which might be called HTC Shift 4G. The device will have a smaller form factor and a side sliding QWERTY keyboard and obviously support Sprint 4G networks.

The device is also known under the code name HTC Knight  or PG06100 has been blessed by FCC and on its way to Best Buy and Sprint retail stores in early January. The subsidized price will be $150 with 2-year contract.

The HTC EVO Shift 4G sports a 3.7” capacitive touch screen and a 800 MHz processor, 512MB RAM, and a 5MP camera. Strangely, early leaked photo doesn’t show a front facing camera, which seems to be the standard nowadays. The version OS is not available for now.   

[Via AndroidCentral]

Technorati Tags: ,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *