Dell Inspiron Duo Vừa Laptop Vừa Máy Tính Bảng

Cho những người vẫn không thể quyết định có mua một netbook hay một máy tính bảng hay tablet, lựa chọn giữa việc dùng máy tính cho năng suất hay sự gọn gàn với màn hình nhạy cảm thường cần hai máy khác nhau, Dell đã có một giải pháp có thể đáp ứng cả hai. Dell Inspiron Duo là một netbook với màn hình 10” có thể xoay 180 độ theo chiều ngang để biến dạng ra một tablet.

image

Dell Inspiron Duo có thể là một laptop chạy trên Windows 7, nhưng bạn chỉ có thể lật màn hình và đóng nắp lại, nó trở thành một tablet. Giao diện người dùng tự động chuyển sang chế độ cảm ứng với các icon biểu hiệu các tác vụ thông thường như hình ảnh, nhạc, video, email,v.v..được hiển thị trên màn hình chủ và được phóng đại cho sử dụng với ngón tay.

Máy Dell Duo Inspiron thật ra chỉ là một netbook trang bị CPU Intel N550 Dual-core Atom N550 với 2GigaByte RAM với khả năng tăng tốc hardware cho video.Hard drive với nhu lượng 250GB. Chạy trên hệ điều hành Microsoft Home Premium Windows 7 với giao diện cảm ứng (khi đổi sang kiểu máy tính bảng).

Giá bán là 549 USD, khách hàng có thể mua thêm loa JBL với giá cọng thêm 100 USD.

For those among us who still can not decide whether to get a netbook or a tablet, Choice between being more productive and having more touchy experience often requires different hardware, Dell got something that can satisfy both. The new Dell Inspiron Duo, which is a netbook with a 10” screen that rotates 180 degrees horizontally in a pivoting fashion from the lid. The Dell can be a normal Windows 7 powered lappy, but you can just flip the screen and close the lid, it becomes a fashionable tablet. The user interface automatically switches to touch-friendly mode with large icons representing common tasks are shown on the home screen.

The Inspiron Duo is essentially a netbook powered by the Intel dual-core N550 Atom CPU and 2GB of RAM with hardware acceleration for multimedia tasks and 250GB hard drive. Running Microsoft Home Premium Windows 7 with touch-interface (when in tablet mode).

The Inspiron Duo is available for order with price starting from $549. Customer can add optionally a JBL speaker dock for additional $100.

Technorati Tags: ,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *