Máy ảnh không gương lật Canon EOS M

Canon đã chính thức công bố sự đặt cược của mình vào thế giới máy ảnh không gương lật với ống kính có thể thay đổi bằng sản phẩm có tên gọi EOS M. Thiết bị công nghệ hình ảnh mạnh mẽ EOS này được gói trong một chiếc hộp thời trang, nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng giúp người dùng có thể mang đi bất cứ nơi nào.
image

Chiếc máy ảnh không gương lật EOS M này khả năng tương tự chiếc Canon DSLR Rebel T4i với yếu tố hình thức nhỏ và nhẹ hơn và ống kính có thể thay đổi, trong khi vẫn duy trì cảm biến APS-C 18-megapixel cùng bộ xử lý DIGIC 5, và công nghệ lấy nét tự động tương tự.

Canon đã đi theo Olympus, Panasonic, Sony và Nikon… để cung cấp chiếc máy mới hợp thời trang. Sự khác biệt đáng chú ý là chỉ có Sony NEX và Canon mới cho cảm biến lớn hơn các hãng kể trên.

Người dùng có thể tìm thấy các điều khiển cơ khí ít hơn. Hầu hết trong số đó đã được chuyển vào màn hình cảm ứng. Thiết được giới thiêu có thể xử lý các điều kiện ánh sáng thấp khá tốt nếu bạn có thể chụp ảnh ở chế độ dự đoán liên tục từ lúc bạn không thể dựa vào ống ngắm điện tử.

Canon EOS M cung cấp chế độ quay video HD đầy đủ, với việc tự động lấy nét liên tục. Video có thể là 1080p ở tốc độ lên đến 30 fps (khung hình mỗi giây). Có micro stereo gắn trong và một ngỡ cho gắn mic ngoài.

Cũng giống như các dòng không gương lật của Nikon, Canon có dòng ống kính riêng. Một tùy chọn adapter giá 200 USD sẽ làm cho món đồ chơi này tương thích với tất cả các ống kính Canon EF và EF-S.

Lợi ích nổi bật

Chất lượng của một máy ảnh SLR kỹ thuật số trong một kiểu nhỏ gọn

Tự động nhận diện khung cảnh thông minh

Linh hoạt với ống kính có thể hoán đổi

Tạo ra phông nền mờ gây ấn tượng mạnh

Dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng

Ảnh đẹp ngay cả trong ánh sáng thấp

Quay video Full-HD với Ảnh chụp video

[mbYTPlayer url=”http://www.youtube.com/watch?v=i0OEZ79OBms&feature=player_embedded” opacity=”1″ ratio=”4/3″ quality=”default” showcontrols=”false” mute=”false” loop=”false” addraster=”false”]

Canon EOS M sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 với giá 800 USD. Ở mức giá đó, gói này bao gồm ống kính EF-M 22mm f/2.0 STM.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *