Máy chiếu xách tay DLP Sleeve dành cho iPhone4 và 4S

imageVới công nghệ mới Airplay được tích hợp trong iOS cho phép bạn có thể đưa hình ảnh từ iPhone của mình lên một thiết bị khác như Apple tivi hoặc cable VGA để chuyển hình ảnh từ màn hình của iPhone sang màn hình của TV. Để thuận tiện hơn trong việc trình chiếu trên projector thì thiết bị Sanwa Pico- 400 PRJ011 là một đề xuất thật sự hấp dẫn.

Thiết bị cầm tay DLP micro projector được trang bị pin xạc có hiệu năng 2,100mAH, có thể sử dụng 2.5 giờ khi dùng để trình chiếu. Và khi không được dùng thì thiết bị này cũng có thể xạc cho iPhone của bạn.

Máy chiếu cầm tay này có thể hiển thị hình ảnh với độ phân giải 640×360, tỷ lệ tương phản là 1,000:1, và có thể dùng cho màn chiếu lên đến 65 inch. Thiết bị nặng 103 gram và cũng có đi kèm loa ở bên trong để sử dụng khi cần thiết với iPhone.

Mini DLP Projector Sleeve for iPhone 4/4S

image

Granted, iOS features Airplay technology if you have a set-top device such Apple TV or a VGA out to stream your iPhone screen to a TV set. For a more convenient portable image projection, the Sanwa Pico projector sleeve, the 400-PRJ011 is a very attractive proposition.

The sleeve feature a DLP micro projector, powered by a rechargeable 2,100mAh battery  that can last for about 2.5h of projector usage. When not in use, the sleeve can charge your iPhone.

The projector is said to produce images at 640×360 resolution, 1,000:1 contrast ratio, and up to 65 inches in size. The device weighs 103g and also features internal speakers that can be used in addition to those in the iPhone.

Source Sanwa via TechCrunch]

Technorati Tags: ,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *