Máy tính bảng Asus Quad-Core Transformer Pad 300

Asus phát hành một tablet 10.1” khá cao cấp, máy có Quad-Core Nvideo Tegra 3 CPU 1.2GHz và hệ điều hành Android Ice Cream Sandwich 4.0 mà giá cả lại rất phải chăng là dưới 400 USD cho phiên bản WiFi. Asus Transformer Pad còn có phiên bản 3G, 4G LTE.

image

Điểm độc đáo nhất là máy có thể gắn vào một cái dock mua riêng để biến dạng thành một máy laptop. Máy có 3 màu khác nhau tùy lựa chọn Trắng, xanh hoặc đỏ. Máy còn có 1GB RAM, 32GB storage.

Về phần máy chụp hình, thì Asus Transformer Pad còn có 8MP camera phía sau, 1.2MP camera phía trước. Có thể gắn vô máy TV trong phòng khách với Micro-HDMI. Có chổ để microSD để thêm storage. 

Có thể biến đổi một máy tính xách tay với dock bàn phím tùy chọn. 10.1 "Asus Transformer sẽ được sử dụngTegra quad-core 3 từ NVIDIA. Có sẵn trong màu đỏ, các phiên bản màu trắng hoặc màu xanh trong Wi-Fi, 3G và LTE, các Pad Transformer 300 chạy Android4,0 Sandwich kem Ice, giá được bắt đầu từ 399 $ với 32GB lưu trữ và 1GB bộ nhớ, khi nó trở nên có sẵn vào ngày 22.

Asus To Release Quad-Core Tablet For $399

Asus is releasing an affordable tablet that can transform to a laptop with the optional keyboard dock. The 10.1” Asus Transformer will be using the quad-core Tegra 3 from NVidia.  Available in red, white or blue and in Wi-Fi, 3G and LTE versions, the Transformer Pad 300 runs Android 4.0 Ice Cream Sandwich, the price is starting at $399 with 32GB of storage and 1GB of memory, when it becomes available on April 22nd.

 

The standard battery lasts 10hrs, with an optional extended can elongate to 15hrs. The connectivity options include WiFi, 3G and 4G LTE.

The Transformer Pad 300 offers 8MP rear and 1.2MP front cameras. Micro-HDMI output and a microSD slot, should you need additional storage..

image

Technorati Tags: ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *