Ngân hàng Bank of America Sắp Bắt Đầu Thử Nghiệm Sử Dụng NFC Trên Blackberry

Như chúng tôi đã đề cập nhiều lần, công nghệ NFC Near Filed Communication sẽ được áp dụng rất nhiều bắt đầu từ năm nay và sẽ có nhiều ảnh hưởng lớn đến cuộc sống hằng ngày. NFC cho phép trả tiền qua điện thoại di đông thay vì dùng thẻ tín dụng và nhiều thứ khác

imageChúng tôi ghi nhận được một vài ảnh từ ngân hàng BofA, cho thấy ngân hàng sẽ sớm tung ra một chương trình thử nghiệm được mệnh danh là "thanh toán ví điện tử" cho khách hàng trang bị một điện thoại thông minh Blackberry (với những kiểu: 8520, 8530, 9630, 9000, 9650 và 9700).

NFC thường cần một chip tích hợp trong thiết bị di động. RIM Blackberry phải thay thiết bị hiện có bằng cách thay đổi nắp pin bằng một nắp mới bao gồm các điện tử cần thiết và thêm thẻ microSD.

Công ty Google đã hổ trợchip NFC vào điện thoại thông minh mới nhất của công ty là điện thoại Nexus S và Apple cũng được đồn sẽ có công nghệ này trong iPhone 5.

Cuộc thử nghiệm sẽ bắt đầu mùa xuân này và sẽ kéo dài vài tháng.

As we mentioned several times on SolSie.com, Near Field Communication or NFC will make big way to our lives this year. NFC allows secured mobile payments (among other things) using your smartphone and with few taps.

The mobile blog BGR just scored few screenshots indicating Bank of America will soon launch a trial program dubbed as “Mobile Wallet Payment” to its customers equipped with a Blackberry smartphone (eligible models: 8520, 8530, 9630, 9000, 9650 and 9700).

As you know, NFC requires a built-in chip in the mobile device as well as the other end such cashier. RIM Blackberry could get away with existing devices by changing the battery cover with a special one that includes the required electronic and a microSD card.

Google already built the NFC chip in the company latest smartphone Nexus S and Apple is rumored to have this technology in its next iPhone.

The trial will start this Spring and will last for few months.

Technorati Tags: ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *