Nhà Mạng Sprint Có Thể Phân Phối iPhone vào Tháng 10.

Với việc ra đời model mới của iPhone đang được đồn đoán, vào ngày hôm nay, dựa theo tin tức từ Wall Street Journal, Apple sẽ cung cấp phiên bản iPhone mới này cho nhà mạng Sprint Nextel, nhà cung cấp dịch vụ mạng không dây lớn thứ 3 tại Mỹ.

Một sự ngọai lệ đến từ nhà mạng T-Mobile, vẫn đang trong quá trình thương thảo để được chấp thuận việc mua bán này, nhà mạng này có thể giúp cho Apple tăng doanh thu quý IV của họ với việc bán ra chiếc iPhone mới. Sprint hiện đã có hơn 52 triệu thuê bao vào cuối qúy II khi so với 106 triệu thuê bao của Verizon và gần 99 triệu thuê bao của AT&T.

Sự xuất hiện của iPhone có thể giúp cho nhà mạng thứ 3 này tăng lượng thuê bao đối với dòng điện thọai thông minh cũng như cải thiện sức mua yếu kém ở các đại lý bán lẻ của mình.

Với tin đồn rằng phiên bản iPhone mới có thể sử dụng cho cả 2 tần số là GSM và CDMA, cũng như việc thử nghiệm khả năng chạy 4G trong phiên bản beta của hệ điều hành iOS5 có thể làm tăng thêm sức mạnh cho chiếc iPhone mới.

 

The Now Network Sprint Will Carry iPhone in October

As the launch of a new iPhone model approaches, today, according to the Wall Street Journal, Apple will grant the distribution of its iPhone to Sprint Nextel, the third largest US wireless carrier.

With exception  T-Mobile, which is still in pending acquisition approval, majors US carriers will certainly help Apple to boost its fourth quarter revenue with the new iPhone. Sprint had more than 52 million subscribers at the end of the second quarter, compared with 106 million for Verizon and nearly 99 million for AT&T.

The arrival of iPhone would also help the ailing third carrier to improve its smartphone subscribers  as well as traffic in its retail stores.

The new iPhone has been rumored with be a world phone supporting both GSM and CDMA. In addition there are traces of 4G capability testing in the latest iOS 5 beta that will power the new iPhone.

Technorati Tags: ,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *