Nook Simple Touch Glowlight

Trung tâm bán sách Barnes & Noble vừa công bố e-Book reader Nook Simple Touch Glowlight.

Phiên bản mới nhất của máy đọc sách điện tử (e-reader) Nook với tên GlowLight, được trang bị  một màn hình có thể tự phát sáng trong bóng đêm.

Nook Simple Touch mới trang bị màn hình cảm ứng 6 inch, hổ trợ công nghệ e-Ink (trắng đen) sẽ được bán trên thị trường vào đầu tháng 5 sắp tới ở mức giá 139 USD.

Cũng nên biết là máy đọc sách e-Reader dùng công nghệ e-Ink, trắng đen, nét chử trung thực không bị nhạc màu khi ra nắng và rất lâu hết Pin. Có đèn hay không, máy Nook chỉ cần sạc một tháng một lần. Mua tải sách mới qua Internet mạng WiFi. Máy cũng có thể trử được rất nhiều sách, rất thuận tiện cho người thích đọc.

Đây cũng được xem là phiên bản Nook có trọng lượng nhẹ nhất từ trước đến giờ và được thêm đèn không chói có thể tùy chỉnh độ sáng rất tiện cho người muốn đọc sách ban đêm mà không muốn phiền toái cho người bên cạnh. Nhắc thêm là khi mua máy Nook, người dùng có thể vào những tiệm sách Barnes & Noble sử dụng WiFi miễn phí và có thể đọc bất cứ sách hay tạp chí trong vòng một giờ đồng hồ.

Trung tâm B&N có khoãng 2 triệu rưởi sách, tạp chí, báo chí. Sách cho e-Book thường được bán với giá $10. Có thể đọc thử trước khi mua. Tạp chí hay  nhật báo được thử trong vòng 14 ngày đầu.

B&N Introduces Nook Simple Touch with GlowLight

image Barnes & Noble just introduced a new version of its new e-reader, the Nook Simple Touch now comes with a low adjustable light, which illuminates your screen with a soft light that is perfect for bedtime or in night flight reading. The new e-Reader is selling for $139.

The Nook Simple Touch is weighing less than 7 ounces, it is slightly lighter than the last version. The device  includes a power adapter and a pre-installed anti-glare screen protector.

Just like other B&N e-Reader, the Nook Simple Touch users can  FREE Wi-Fi, special offers on books and café treats, and read entire NOOK Books FREE for up to one hour per day in B&N stores. The 6" E-Ink display lets you read book up to 1 month with a single charge whether GlowLight is on or off.

B&N has over 2.5 million titles to chose from, users can pick their selection from a vast array of books, magazines & newspapers – most $9.99 or less. Sample books FREE before you buy or try popular magazines & newspapers FREE for 14 days.

Intro
Features

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *