RIM cung cấp ứng dụng miễn phí cho khách hàng gặp sự cố.

image

Tuần trước với sự cố trục trặc về hardware tại Châu Âu, người dùng Blackberry đã bị ngắt dịch vụ tin nhắn tại các quốc gia thuộc Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Ấn Độ, Brazil, Chile, Argentina và cuối cùng ảnh hưởng đến khu vực Bắc Mỹ.

 

Để khắc phục sự cố này, đồng CEO của RIM đã thông báo cáo lỗi của công ty lên YouTube sáng này, RIM còn dự định đi xa hơn bằng cách cho biết công ty sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí một vài ứng dụng có phí bắt đầu từ ngày thứ Tư đến cuối năm 2011.

 

Những ứng dụng miễn phí bao gồm: SIMS 3, Bejeweled, N.O.V.A., Texas Hold’em Poker 2, Bubble Bash 2, Photo Editor Ultimate, DriveSafe.ly Pro, iSpeech Translator Pro, Drive Safe.ly Enterprise, Nobex Radio Premium, Shazam Encore, andVlingo Plus: Virtual Assistant.

 

Trong lúc ấy, khách hàng doanh nghiệp sẽ được hưởng 1 tháng hỗ trợ kỹ thuật miễn phí, những người đã đăng ký vào dịch vụ này cũng sẽ được tăng thêm 1 tháng trong hợp đồng mà cũng không bị tính thêm chi phí. Chi tiết về ưu đãi này có tại địa chỉ. www.blackberry.com/enterpriseoffer.

“Chúng tôi rất biết ơn đến các khách hàng trung thành của Blackberry về sự kiên nhẫn của họ”, Giám đốc điều hành của RIM – Mike Lazaridis cho biết “Chúng tôi muốn xin lỗi đến các khách hàng của mình, và sẽ làm việc không mệt mỏi để khôi phục lại lòng tin tưởng của họ. Chúng tôi đã ngay lập tức đưa ra những bước cải tiến mới để đảm bảo những sự cố này sẽ không lập lại trong tương lai”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *