Tin đồn: Máy tính bảng Amazon sẽ dùng chíp lõi tứ của NVIDIA

Như nhiều sự nghi ngờ rằng Amazon sẽ sắp đặt nền móng cho hệ thống Android với chợ ứng dụng, ổ đĩa đám mây và trình chơi đám mây.

Tất cả con mắt đều đang đổ dồn về việc công bố phần cứng mới của họ. Vào buổi chiều ngày thứ hai, trang blog BGR đã yêu cầu nhận thông tin từ người mách nước về thiết bị Android tiếp theo trong dòng sản phẩm từ nhà bán lẻ trực tuyến khổng lồ này. Dự kiến sẽ có ít nhất 2 máy tính bảng, một sẽ là dòng dành cho người mới với mã hiệu “Coyote” có cấu hình NVIDIA Tegra 2, người anh em lớn hơn của nó có mã “Hollywood” sẽ gây chú ý nhiều hơn với cấu hình mạnh hơn với NVIDIA T30 “Kal-El” được biết đến là một chip lõi tứ có thể điều chỉnh tăng tốc lên đến 500% so với phiên bản lõi kép. Và mã hiệu “Hollywood” ngụ ý rằng có thể truyền video để cạnh tranh với Netflix

Rumor: Amazon’s New Tablets Featuring Quad-Core NVIDIA

image As many suspect that Amazon just has laid the foundation of its Android ecosystem with the app store, cloud drive and cloud player. All eyes are on the hardware announcement.

Late Monday afternoon, the blog BGR claimed to receive information from tipsters about the upcoming Android device line-up from the giant online retail store.

The line-up will have at least two tablets. One would be an entry level codenamed “Coyote” featuring the NVIDA Tegra 2, the larger sibling codenamed “Hollywood” yields more attention with its potent NVIDIA T30  “Kal-El” is known for its quad-core configuration promising 500% performance increase over the dual-core version. And the codename “Hollywood” could imply movie streaming to rival Netflix.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *