Show Note #004 Manage Digital Videos

For special occasions such Weddings, Sport events, Baby’s first steps, etc.. the great way to capture memory would be with video.  Unlike photos, Video contents are more difficult to save or to share due to its size. In this episode, we will discover as a consumer, what are the available options to enjoy your motion creation.

If you love taping video but do not want the hassles that come along. Among the topics, we will cover: Video format, pick the right camera, YouTube cameras, Upload to YouTube, Picasa, Flickr, Sharing with friends, publish on online communities…  Let’s discover the latest trends.

As usual, we will talk about the Tech headlines, what do you need to know this week followed by a Q&A sessions from:

Twitter http://twitter.com/techtivi (in English)
Saigonica http://saigonica.com (tiếng Việt)

Thật là tuyệt vời để dùng máy quay video ghi lại những dịp đặc biệt khó quên như: đám cưới, sự kiện tranh tài thể thao, bước đi đầu tiên của đứa con cưng, vv.. Tuy nhiên không giống như hình ảnh chụp, thật khó khăn để chúng ta có thể lưu giữ hoặc chia sẻ với mọi người những gì chúng ta đã quay bằng video cũng chỉ vì kích thước khá lớn của nó. Trong phần phát hình lần thứ 2 này, chúng ta như những người tiêu dùng sẽ cùng đi khám phá và sử dụng những gì đang sẵn có trên mạng toàn cầu để thưởng thức những hình ảnh chuyển động đầy tính sáng tạo của chính mình.

Nếu bạn yêu thích cầm máy quay video nhưng ngại không muốn những phức tạp hệ lụy từ việc thâu hình. TechTiVi sẽ hướng dẫn bạn! Chúng tôi sẽ lần lượt đi qua các đề tài như: Dạng (format) thâu Video, chọn máy ảnh vừa ý, máy ảnh đặt biệt cho YouTube, tải đoạn Video lên các trung tâm chia sẻ hình ảnh thông dụng như YouTube, Picasa, và Flickr để cùng chia sẻ với bạn bè hoặc công bố trên cộng đồng online.

Hãy khám phá những xu hướng mới nhất trong công nghệ hiện nay!

Như thường lệ, chúng tôi sẽ nói sơ qua về các tin tức quan trọng trong công nghệ và những gì bạn cần nên biết trong tuần này.

Các bạn có thể đi theo chúng tôi (trong 2 mạng giao tiếp sau đây) để tham gia mục Hỏi và Đáp:

Twitter http://twitter.com/techtivi (in English)
Saigonica http://saigonica.com (tiếng Việt)

2

Technorati Tags: ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *