Tango, Chức Năng Chat Voice Trên Điện Thoại Windows

Microsoft thì đang chuẩn bị khởi động lại những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows với phiên bản mới có tên là Mango được sử dụng trên các hardware từ HTC, LG, Samsung và lần đầu tiên có mặt trên Nokia.

Mango sẽ mang đến một số tính năng mới nhất và rất cần thiết cho các thiết bị hiện đại bây giờ như: multi-tasking, Bing, Voice-to-text…

Mới nhất có thể nói đến đó chính là Tango, tính năng Facetime dành cho chat video. Điều khiến cho Tango toả sáng bởi vì đây chính là nền tảng cho phép người dùng từ các hệ điều hành khác nhau như Android, iOS, Windows có thể giao tiếp qua lại. Khi Microsoft mua lại Skype, việc hội nhập sẽ được dễ dàng và thuận tiện hơn. Dưới đây là video demo của Tango chạy trên thiết bị HTC Titan, một chiếc smartphone có màn hình 4.7″ với thiết kế siêu mỏng 9.9mm.

[youtube]FNwUv4dQFCk[/youtube]

 

Tango, New Windows Phone Video Chat Feature

image Microsoft is gearing up for its Windows phone re-launch with a new version of Windows codenamed Mango as well as new hardware from HTC, LG, Samsung and for the first time Nokia.

Mango will bring some latest and much needed features for modern smartphone such multi-tasking, Bing integration, Voice-to-text, etc..

The latest is Tango, a FaceTime-like feature for video chat. What Tango shines is the cross-platform capability that allows users from Android, iOS, Windows to communicate. As Microsoft acquired VoIP giant Skype, the integration should be natural.  Below is a demo of Tango running on the HTC Titan, a smartphone sporting a giant 4.7” screen and an ultra-slim 9.9mm unibody contoured design.

[youtube]FNwUv4dQFCk[/youtube]

Technorati Tags: ,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *