Khách Hàng Có Thể Đặt Mua iPhone 4 Màu Trắng

imageChắc hẳn các bạn cũng biết là cửa hàng Apple cũng có một ứng dụng cho iPhone, ứng dụng miễn phí nầy cho phép các bạn mua hàng trực tiếp từ iPhone, iPod Touch hav iPad .. Đêm qua, Apple đã phát hành một phiên bản mới của ứng dụng, lần đầu tiên, các iPhone 4 màu trắng bắt đầu xuất hiện trong tab "Đặt Hàng" . Cả hai phiên bản 16GB (200 USD) và 32GB (300 USD) đều có mặt.

Các phiên bản màu trắng đã được giới thiệu vào tháng sáu vừa qua, nhưng chưa bao giờ được có sẵn để đặt mua. Tin đồn cho rằng, sự không phù hợp màu sắc trắng giữa cái nút nhà và phần ngoài của iPhone 4 là nguyên nhân của sự chậm trễ này.

You must know by now, Apple online store has an iPhone app for your late night impulse purchase..Last night, Apple released a new version of the app that actually features for the first time, the infamous WHITE iPhone4 in the “Reservations” tab. Both 16GB ($200) and 32GB ($300) are present.

The white version was shown at the introduction of the new iPhone last June, but has never been available for order. Some of them have been sporadically sighted and rumors said that the non matching color between the home button and the body was the cause of this delay. 

[Via BGR]

Technorati Tags: ,,,,,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *