Zinio, quầy bán tạp chí đã có cho thiết bị Android

image ZinioDịch vụ tin tức trực tuyến toàn cầu Zinio đã công bố việc ứng dụng của họ đã có cho mọi thiết bị dùng Android gồm cả máy tính bảng và smartphones.

Theo sự công bố cách đây 30 ngày của Zinio cho máy tính bảng chạy Android 3.0 Honeycomb, bây giờ thì máy tính bảng dùng bản 2.2 Froyo và 2.3 Gingerbread cũng đã có thể tải Zinio miễn phí từ chợ ứng dụng của Google.

 

Tất cả người dùng Android từ bây giờ có thể khám phá, đọc, tương tác với những bài viết miễn phí, mua những bài đơn lẻ và đăng ký vào các tạp chí mà họ quan tâm.

 

Với sự tăng trưởng của các thiết bị chạy Froyo và Gingerbread, Zinio đang chào mừng sự tiếp cận của họ đến các smarphones Android và các máy tính bảng khác bằng việc cho người dùng Android 12 bài miễn phí đến các đầu tựa tạp chí nổi tiếng đến ngày 15/8/2011, bao gồm: Bike Magazine, BlackBook, ESPN The Magazine, House Beautiful, Juxtapoz Art & Culture Magazine, Maxim, Outdoor Photographer, Redbook, Robb Report, Seattle Met, SURFER Magazine và Wine Enthusiast.

Từ bây giờ tất cả người dùng Android có thể thưởng thức bộ sưu tập tạp chí lớn nhất với Zinio: trên một trăm ngàn tờ báo từ 1.000 nhà xuất bản lớn trên thế giới, từ Hearst Corporation đến The Economist Group và Gruppo Mondadori tới Dwell Media, với một cửa hàng toàn cầu sử dụng 33 ngôn ngữ và bán với 20 dạng tiền tệ khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *